About JYJ Family Vietnam

JYJ Family Việt Nam ra mắt vào ngày 03/03/2011. JYJfamily.vn là một website dành để ủng hộ JYJ, không phải để bashing bất kỳ một cá nhân hay tổ chức nào. Đây cũng là địa chỉ chính thức để thông báo các hoạt động của quỹ mang tên JYJ. Giờ đây 3 thành viên Jaejoong, Yoochunn, Junsu đã lập nên nhóm nhạc JYJ, điều này có nghĩa: Có những fan của JYJ không phải là Cassiopeia. Đây cũng chính là một trong những lý do chúng tôi muốn thành lập trang web này, nơi chào đón tất cả những Cassie và non-Cassie để cùng chia sẻ tình yêu với JYJ. Ở JYJfamily.vn, các bạn sẽ là những người yêu mến JYJ, trò chuyện với JYJ fan, cập nhật thông tin về JYJ, cùng hoạt động với quỹ JYJ.

Sau gần 5 tháng hoạt động, dù vẫn còn nhiều bỡ ngỡ, thiếu sót nhưng JYJ Family Việt Nam đã và đang có những bước đi vững chắc, để lại dấu ấn trong cộng đồng fan hâm mộ Việt Nam nói riêng và fan hâm mộ quốc tế nói chung. JYJ Family Việt Nam đi sâu vào các hoạt động mang tính thiết thực, có ích cho cộng đồng và để mọi người thấy rằng làm fan hâm mộ của một nhóm nhạc không phải chỉ là những hoạt động viển vông, xa vời mà còn có những hoạt động gắn chặt với đời sống thực tế. Quỹ từ thiện mang tên JYJ đã ra đời với mong muốn đó, quỹ được thành lập nhằm mục đích quyên góp tiền từ thiện từ những người yêu mến JYJ và những người có tấm lòng hảo tâm để giúp đỡ những số phận không may mắn.

JYJFamilyVN's photos

JYJ Family Viet Nam's Activities
News

Những tin tức về JYJ được cập nhật nhanh chóng và chính xác bởi News Team của JYJ Family Việt Nam.

Subbing

Tất cả các drama, movie hay bất cứ chương trình nào có sự tham gia của JYJ đều được Sub Team của JYJ Family Việt Nam thực hiện.

Volunteer

Hãy chung tay cùng Volunteer Team của JYJ Family Việt Nam tham gia các hoạt động giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh.

Design

Cùng ngắm nhìn và cảm nhận những tác phẩm đầy tính sáng tạo và đậm chất ngẫu hứng tạo bởi Designer Team của JYJ Family Việt Nam.

Voice Of JYJ Family Việt Nam

Cuối mỗi tháng các bạn sẽ được nghe VOJ của chúng tôi tổng hợp lại những tin tức và sự kiện liên quan đến JYJ.

JYJ Family Vietnam's Gallery
Từ thiện 03.07.2011
Vui cùng các em nhỏ làng trẻ Hòa Bình
Sinh nhật Yoochun 26 tuổi
JYJ Family Việt Nam 15.06.2011 - Hồ Chí Minh
Từ thiện 10.07.20111
Ủng hộ nạn nhân sóng thần tại Nhật Bản
Contact us

Hãy liên lạc với chúng tôi khi các bạn có bất kì ý kiến đóng góp, chia sẻ nào. JYJ Family Việt Nam luôn trân trọng và đánh giá cao sự tham gia tích cực của mọi thành viên. Hãy cùng xây dựng JYJfamily.vn vững mạnh.

Send a message